Sửa Samsung Z Fold 3 liệt cảm ứng: 2 tình huống bạn có thể gặp phải, xử lý đúng cách để tránh tốn kém không cần thiết

Xin chào các bạn, sửa Samsung ZFold 3 là niềm đam mê lớn của mình và cộng sự tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh.

Mình đã giới thiệu đến bạn hàng loạt công tác sửa chữa dành riêng cho thiết bị này với mong muốn duy nhất là nếu tình cơ bạn đọc được những thông tin đó khi tìm kiếm cách sửa lỗi cho máy, bạn sẽ có được hiệu quả tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.

Tiếp tục mở rộng mục tiêu đó, hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn công tác sửa Samsung Z Fold 3 lỗi cảm ứng cùng những kiến thức bạn cần tranh bị xung quanh công tác này để đạt hiệu quả sửa chữa tối ưu.

01. Dấu hiệu Samsung Galaxy Z Fold 3 lỗi cảm ứng :

Màn hình Samsung ZFold 3 lỗi cảm ứng là tình trạng 1 hoặc cả 2 màn hình phụ bên ngoài và màn hình chính bên trong gặp lỗi liệt hoàn toàn, liệt 1 phần, hay nhảy loạn cảm ứng.

Lúc này việc sử dụng chắc chắn khó khăn hoặc tê liệt hoàn toàn.

02. Giải pháp sửa Samsung Galaxy Z Fold 3 lỗi cảm ứng :

Đầu tiên chúng ta xác nhận lỗi cảm ứng trên Samsung Fold 3 chắc chắn liên quan trực tiếp tới bộ màn hình của máy.

Một cách đơn giản và nhanh chóng, chúng ta có thể thay bộ màn hình mới gồm cả màn trong và ngoài được sản xuất trọn vẹn trong trung tâm bảo hành chính hãng để giải quyết lỗi này. Tuy nhiên hạn chế ở đây là chi phí rất cao

Mình đang muốn gửi đến bạn những giải pháp tối ưu và tiết kiệm hơn rất nhiều thông qua bài viết này.

Chúng ta chia lỗi cảm ứng thành 2 nhóm lớn: Liệt cảm hoàn toàn và nhóm lỗi còn lại (bao gồm liệt dòng, liệt điểm, loạn cảm ứng),

Trong đó, Sửa Samsung Zfold 3 liệt cảm ứng hoàn toàn có 8/10 trường hợp mình tiếp nhận do bẹ cáp gập bắt ngang khu vực bản lề máy. Bẹ cáp này gây ra nhất nhiều lỗi khó ngờ như lỗi âm thanh, lỗi wifi, và nay tiếp tục ghi nhận vấn đề liệt cảm ứng màn hình.

Việc thay bẹ cáp này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc phải thay màn hình mà hiệu quả như nhau khi được thao tác chính xác.

Tuy nhiên, khó khăn ở đây nằm ở vấn đề bảo toàn bộ màn hình gập trong suốt quá trình bóc tách để thay cáp. Nhiều đơn vị sửa chữa phải áp dụng cách báo rủi ro hư hỏng màn hình khi tiến hành thao tác sửa chữa này.

Sửa Samsung Galaxy Z Fold 3 liệt cảm ứng

Sửa Samsung Galaxy Z Fold 3 liệt cảm ứng

Tuy nhiên, tại Vĩnh Thịnh mình nhận bảo đảm 100% không làm hư bộ màn hình này trong quá trình thao tác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trong trường hợp Samsung Z Fold 3 loạn cảm ứng hoặc chỉ lỗi 1 vùng hay 1 hàng, 1 vài điểm, lỗi sẽ không phải do bẹ cáp gập. Những trường hợp này hầu hết do máy ẩm hay vào nước gây cháy mạch màn hình.

Lúc này, giải pháp không phải là thay cáp gập nữa mà là ép cổ cáp màn hình. Việc ép cổ cáp màn hình sẽ không đảm bảo thành công được 100% như trình bày ở trên, bởi lẽ tùy thuộc vào mức độ vào nước, cháy mạch ra sao trên phôi màn.

Nếu không thành công, chỉ còn giải pháp thay mới toàn bộ màn hình.

Như vậy, sửa Samsung Galaxy Z Fold 3 lỗi cảm ứng cần rất nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về dòng máy này để đạt đồng thời 2 yếu tố: Chất lượng chuẩn zin và tiết kiệm chi phí.

Mình cùng cộng sự đầu tư rất nhiều tâm huyết cho công tác sửa chữa dòng máy này. Chắc chắn có thể giải quyết tất cả những lỗi từ đơn giản đến phức tạp nhất trên Samsung Galaxy Zfold 3. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn giải đáp. Hãy liên hệ với mình qua Hotline:

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa