Sửa Samsung Note 9 chớp xanh màn hình rồi tắt: Nguyên nhân và giải pháp sửa chữa ?

Xin chào các bạn, trong nội dung bài viết hôm nay mình xin chia sẻ cùng bạn một trong những lỗi kĩ thuật hay gặp phải trong quá trình sửa màn hình Samsung Note 9. Đó chính là lỗi Samsung Note 9 chớp xanh màn hình rồi tắt.

Thông qua bài viết này, tin tưởng rằng Sửa chữa Vĩnh Thịnh sẽ mang đến cho bạn giải pháp sửa chữa tối ưu cho từng trường hợp bạn gặp phải.

01. Lỗi chớp xanh màn hình rồi tắt khi sửa Samsung Note 9 :

Miêu tả cụ thể thì đây là hiện tượng màn hình Samsung Note 9 đang sử dụng bình thường, không rơi vỡ hay va đập thì gập phải tình huống khi bật màn hình máy chỉ chớp kèm một số lằn sọc xanh chạy ngang màn hình, sau đó tắt tối đen màn.

Tuy nhiên, máy vẫn đang hoạt động ở thời điểm này, bạn vẫn nghe thấy âm thanh thông báo, gọi vẫn đổ chuông,…

Nếu màn hình Samsung Note 9 của bạn xuất hiện tình trạng này. Đây là dấu hiệu việc cháy cổ cáp màn hình. Cổ cáp màn hình là vị trí tiếp xúc giữa mạch phôi màn hình và mạch cáp.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do máy bị ẩm nước dẫn đến tình trạng ẩm cháy mạch. Giải pháp lúc này là ép cổ cáp màn hình Samsung Note 9 sẽ giúp màn hình khôi phục về trạng thái ban đầu.

Sửa Samsung Galaxy Note 9 chớp màn hình rồi tắt

Sửa Samsung Galaxy Note 9 chớp màn hình rồi tắt

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào ép cổ cáp màn hình Samsung Note 9 cũng thành công. Một số trường hợp mạch màn hình cháy quá nhiều sẽ dẫn đến việc ép cáp không thành công. Lúc này, để tiếp tục sử dụng bạn chỉ có thể thay toàn bộ màn hình với chi phí mắc hơn nhiều.

Tóm lại, việc ép cổ cáp màn hình Samsung Note 9 phụ thuộc vào 3 yếu tố: tay nghề kĩ thuật viên, hệ thống máy ép hỗ trợ và thực trạng khách quan của màn hình thiết bị.

Trong đó, tay nghề là yếu tố thật sự quan trọng quyết định sự ổn định và bền bỉ của màn hình trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Tham khảo: Sửa điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra treo logo

02. Tổng kết :

Sửa chữa Vĩnh Thịnh được mình vận hành chuyên sâu hơn 10 năm nay trên cơ sở duy nhất là mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất kèm giá cả phải chăng được tính toán xuống mức sát nhất có thể. Đảm bảo chất lượng vượt trội đi kèm tính tiết kiệm tối ưu.

Mình luôn sẵn sàng tư vấn bất kì lỗi kĩ thuật nào bạn đang gặp phải.

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa