Sửa Samsung Galaxy ZFold 4 mất âm thanh: Lỗi phần cứng chắc chắn bạn sẽ gặp phải

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ viết về một lỗi phổ biến trên dòng ZFold 4 mà mình đã xử lý qua….hàng trăm thiết bị, và chắc chắn rằng con số đó sẽ ngày càng gia tăng. Chắc hẳn các bạn đang tìm đọc bài viết này phần lớn cũng đang gặp phải tính huống trên.

Mình đang muốn nói đến công tác sửa Samsung Galaxy Z Fold 4 mất âm thanh và những lưu ý bạn cần phải biết xung quanh công tác này để tối ưu chất lượng sửa chữa

Sửa Samsung Galaxy Z Fold 4 mất âm thanh

Sửa Samsung Galaxy Z Fold 4 mất âm thanh

01. Dấu hiệu Samsung Galaxy Z Fold 4 gặp lỗi âm thanh :

Đây là tình trạng khi bạn mở ra hay gập vào thiết bị của mình thì loa không phát ra được tiếng. Điều này có thể xuất hiện ở cả loa trong khi nghe gọi và loa ngoài khi phát media. Nhìn chung tình huống này thật sự khó chịu và cần xử lý để tiếp tục sử dụng máy bình thường

02. Nguyên nhân và hướng sửa chữa Samsung Z Fold 4 mất âm thanh :

Khi bạn gặp phải tình huống này và máy vẫn còn đang trong thời hạn bảo hành của hãng hoặc nơi bán. Hãy mang máy đến để được bảo hành.

Ngược lại khi máy đã hết hạn bảo hành hoặc bị từ chối bảo hành vì một lý do nào đó. Bạn sẽ nhận được tư vấn sửa chữa tại trung tâm bảo hành chính hãng giải pháp thay bộ màn hình mới với chi phí khá cao ~11 triệu đồng)

Đến đây, với người dùng bình thường đã có thể thắc mắc, bởi lẽ rõ ràng màn hình vẫn còn đang sử dụng tốt, tại sao lại phải thay ? Trong khi vấn đề đang gặp phải là mất âm thanh.

Mình sẽ giải đáp cho các bạn

Nguyên nhân cốt lõi gây lỗi âm thanh trên Samsung Galaxy Fold 4 là bẹ cáp gập nằm ở dưới màn hình chính của bạn. Bẹ cáp này bắt ngang qua 2 phần màn hình trái-phải của bộ màn hình này. Trong suốt thời gian dài sử dụng với rất nhiều những lần gập vào, mở ra. Bẹ cáp này sẽ rạn mạch và hư hỏng gây ra tình trạng mất âm thanh như trên.

Trung tâm bảo hành thay mới toàn bộ màn hình Samsung ZFold 4 bởi lẽ chính sách của hãng chỉ lắp ráp những bộ phận linh kiện lớn, mang tính chất phức tạp không cao. Và dĩ nhiên bộ màn hình này sẽ có sẵn bẹ cáp mới nằm bên dưới từ đó giải quyết lỗi bạn đang gặp phải.

Mọi thứ đều hợp lý và đơn giản, chỉ duy nhất điều “bất hợp lý” ở đây là mức giá. Khi trung tâm bảo hành thông báo giá sửa chữa. Hầu hết các bạn sẽ không thay.

03. Giải pháp sửa Samsung Galaxy Z Fold 4 mất âm thanh tại Vĩnh Thịnh :

Mình và cộng sự rất say mê nghiên cứu sửa chữa dòng máy này. Như bản chất lỗi do bẹ cáp gập đã nói ở trên. Chắc chắn rằng cách tối ưu nhất để sửa Samsung ZFold 4 mất âm thanh sẽ là thay riêng bẹ cáp này để tối giảm chi phí và đánh đúng điểm gây lỗi.

Khó khăn ở đây khiến nhiều đơn vị sửa chữa không nhận sửa lỗi này hoặc chỉ sửa khi đi kèm thông báo rủi ro có thể hư hỏng màn hình được báo trước để khách hàng cân nhắc. Bởi lẽ nếu không chuyên sâu và am hiểu dòng máy này. Việc tách màn hình chính lên để thay cáp là rất dễ gây hư hỏng bộ màn hình. Nếu không báo trước, nơi sửa chữa phải đền màn hình với số tiền lớn.

Tuy nhiên, tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, mình thực hiện thao tác thay cáp gập cho Samsung Galaxy ZFold 4 với sự chính xác tuyệt đối và đảm bảo sự thành công 100% cho bạn. Bởi mình có kinh nghiệm và bí quyết riêng khi xử lý vấn đề này để bảo toàn hoàn hảo thiết bị của bạn. Đặc biệt, cáp sử dụng để thay thế là cáp Zin New chính hãng cho độ bền cao

Điều này tiết kiệm tối đa cho bạn về chi phí. Rẻ hơn gần 4 lần so với thay màn mà đạt hiệu quả tương tự. Dĩ nhiên, mình luôn bảo hành nghiêm chỉnh với bất kì thao tác kĩ thuật nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Xin liên hệ:

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?