Sửa Samsung Galaxy Z Fold 2 lỗi Wifi: Cảnh báo sửa chữa sai hướng gây hậu quả nghiêm trọng !

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ viết về một lỗi phổ biến trên dòng ZFold 3 mà mình đã xử lý qua rất nhiều thiết bị, và chắc chắn rằng con số đó sẽ ngày càng gia tăng.

Chắc hẳn các bạn đang tìm đọc bài viết này phần lớn cũng đang gặp phải tính huống trên. Mình đang muốn nói đến công tác sửa Samsung Galaxy Z Fold 2 lỗi Wifi và những lưu ý bạn cần phải biết xung quanh công tác này để tối ưu chất lượng sửa chữa

01. Dấu hiệu Samsung Galaxy Z Fold 2 gặp lỗi Wifi :

Đây là tình trạng bạn không thể sử dụng được Wifi trên thiết bị của mình. Cụ thể là không thể bật được Wifi hoặc bật được nhưng không dò ra mạng.

02. Nguyên nhân và hướng sửa chữa Samsung Z Fold 2 lỗi wifi ?

Khi bạn gặp phải tình huống này và máy vẫn còn đang trong thời hạn bảo hành của hãng hoặc nơi bán. Hãy mang máy đến để được bảo hành.

Ngược lại khi máy đã hết hạn bảo hành hoặc bị từ chối bảo hành vì một lý do nào đó. Bạn sẽ nhận được tư vấn sửa chữa tại trung tâm bảo hành chính hãng giải pháp thay bộ màn hình mới với chi phí khá cao 13-14 triệu đồng)

Đến đây, với người dùng bình thường đã có thể thắc mắc, bởi lẽ màn hình thì liên quan gì đến wifi? Phải chăng tôi đang bị vẽ bệnh?

Mình sẽ giải đáp cho các bạn

Nguyên nhân cốt lõi gây lỗi Wifi trên Samsung Galaxy Fold 2 là

Sửa Samsung Galaxy Z Fold 2 lỗi wifi tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Sửa Samsung Galaxy Z Fold 2 lỗi wifi tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

nằm ở dưới màn hình chính của bạn. Bẹ cáp này bắt ngang qua 2 phần màn hình trái-phải của bộ màn hình này.

 

Trong suốt thời gian dài sử dụng với rất nhiều những lần gập vào, mở ra. Bẹ cáp này sẽ rạn mạch và hư hỏng gây ra tình trạng lỗi WIFI như trên.

Cụ thể hơn, có 2 bẹ cáp nằm ở dưới màn hình thiết bị. 1 bẹ chính yếu gây lỗi âm thanh. 1 bẹ gây lỗi chính là wifi.

Trung tâm bảo hành thay mới toàn bộ màn hình Samsung ZFold 2 bởi lẽ chính sách của hãng chỉ lắp ráp những bộ phận linh kiện lớn, mang tính chất phức tạp không cao. Và dĩ nhiên bộ màn hình này sẽ có sẵn bẹ cáp mới nằm bên dưới từ đó giải quyết lỗi bạn đang gặp phải.

Mọi thứ đều hợp lý và đơn giản, chỉ duy nhất điều “bất hợp lý” ở đây là mức giá. Khi trung tâm bảo hành thông báo giá sửa chữa. Hầu hết các bạn sẽ không thay.

Ngoài vấn đề kể trên, còn một rủi ro cực kì nguy hiểm đó là vẫn còn rất nhiều trung tâm sửa chữa chưa biết đến lỗi này trên ZFold 2, họ sẽ tiến hành sửa chữa trên Mainboard chính như thông thường. Không biết đến lỗi này là do cáp. Dẫn đến chip, mạch trên main vốn không lỗi nhưng bị lấy ra “mổ xẻ”, sai lầm và rủi ro gây lỗi nặng hơn cho máy.

03. Giải pháp sửa Samsung Galaxy ZFold 2 lỗi Wifi tại Vĩnh Thịnh :

Mình và cộng sự rất say mê nghiên cứu sửa chữa dòng máy này.

Như bản chất lỗi do bẹ cáp gập đã nói ở trên. Chắc chắn rằng cách tối ưu nhất để sửa Samsung ZFold 2 lỗi Wifi sẽ là thay riêng bẹ cáp này để tối giảm chi phí và đánh đúng điểm gây lỗi.

Khó khăn ở đây khiến nhiều đơn vị sửa chữa không nhận sửa lỗi này hoặc chỉ sửa khi đi kèm thông báo rủi ro có thể hư hỏng màn hình được báo trước để khách hàng cân nhắc. Bởi lẽ nếu không chuyên sâu và am hiểu dòng máy này. Việc tách màn hình chính lên để thay cáp là rất dễ gây hư hỏng bộ màn hình. Nếu không báo trước, nơi sửa chữa phải đền màn hình với số tiền lớn.

Tuy nhiên, tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, mình thực hiện thao tác thay cáp gập cho Samsung Galaxy ZFold 2 với sự chính xác tuyệt đối và đảm bảo sự thành công 100% cho bạn. Bởi mình có kinh nghiệm và bí quyết riêng khi xử lý vấn đề này để bảo toàn hoàn hảo thiết bị của bạn. Đặc biệt, cáp sử dụng để thay thế là cáp Zin New chính hãng cho độ bền cao

Điều này tiết kiệm tối đa cho bạn về chi phí. Rẻ hơn gần 4 lần so với thay màn mà đạt hiệu quả tương tự. Dĩ nhiên, mình luôn bảo hành nghiêm chỉnh với bất kì thao tác kĩ thuật nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Xin liên hệ:

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa