Sửa Samsung Galaxy Note 20 không lên màn hình: Không vội thay màn !

Xin chào các bạn, Samsung Note 20 là chiếc Smartphone thật đẹp và vô cùng mạnh mẽ.

Một trong những yếu tố khiến còn rất lâu nữa Note 20 mới trở nên lỗi thời đó chính là bộ màn hình sắc nét, mượt mà của mình.

Tuy nhiên, chính vì lẽ đó đây cũng là một trong những bộ phận mắc tiền hàng đầu trong tổng thể linh kiện cấu thành thiết bị.

Những hư hỏng liên quan đến màn hình sẽ tốn khá nhiều chi phí khi bạn phải thay mới toàn bộ màn hình.

Trong số những lỗi kĩ thuật phổ biến, Samsung Note 20 không lên màn hình xuất hiện hàng loạt. Bạn có cần thay màn trong tình huống này, hãy cùng mình theo dõi nội dung tiếp theo.

Sửa Samsung Galaxy Note 20 không lên màn hình: Không vội thay màn !

Sửa Samsung Galaxy Note 20 không lên màn hình: Không vội thay màn !

01. Dấu hiệu Samsung Note 20 không lên màn hình :

Đây là tình trạng màn hình thiết bị của bạn trắng toát đi kèm vời nhiễu mờ hình ảnh trên màn, một số tình huống màu chủ đạo sẽ ngã về xanh. Nhìn chung khi đối diện với lỗi này, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng máy.

02. Nguyên nhân gây không lên màn hình trên Samsung Note 20 ?

Trước hết chúng ta nói về công nghệ chế tạo màn hình Samsung Note 20. Đây là bộ màn hình Dynamic Oled được chế tạo theo 2 cấu thành phôi Oled kết nối vào cáp hiển thị hình thành bộ màn hình hoàn chỉnh. Cáp này được kết nối và Mainboard hay bo mạch chính. Từ đó hình thành chức năng của màn hình Note 20.

Trong hàng trăm máy Samsung Note 20 gặp lỗi không lên màn hình mình đã xử lý qua. Nguyên nhân chủ đạo hay gặp nhất đó là ẩm hay vào nước gây cháy mạch màn hình. Mạch màn hình chính là vị trí tiếp giáp giữa phôi màn Oled và cáp kết nối lên mainboard như đã kể trên. Có máy cháy ít, có máy cháy rất nhiều gây hư hỏng nặng nề trên mạch như mục mạch hay mất chân mạch.

Hiện tượng này sẽ gây nên lỗi trắng màn hình hoặc đôi lúc lên hình bình thường và diễn tiến sau đó có thể mất hiển thị hoàn toàn.

Với một số ít máy còn lại, hiện tượng trắng màn đôi khi do máy quá nhiệt khi hoạt động với cường độ đặc biệt cao như phơi nắng liên tục hoặc “cày” game quá tải máy.

03. Giải pháp sửa Samsung Note 20 không lên màn hình :

Chắc chắn rằng, giải pháp đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là thay màn hình. Thay màn hình Samsung Note 20 giải quyết tất cả lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng như sọc màn, lem mực, bể màn, liệt, loạn cảm ứng và lỗi trắng màn này cũng không ngoại lệ. Hạn chế duy nhất ở đây chính là mức giá thay màn thường khá cao.

Giải pháp Sửa Samsung Note 20 Ultra không lên màn hình tối ưu nhất hiện tại mang tên ép cổ cáp màn hình. Đây là quá trình kĩ thuật phức tạp khi người thợ bóc tách lớp cáp màn hình ra khỏi phôi OLed và thay thế bằng mạch cáp mới thông qua hệ thống máy ép đặc dụng hiện đại.

Nếu thành công, màn hình sẽ phục hồi 100% về trạng thái như ban đầu. Chi phí giảm hơn rất nhiều so với thay toàn bộ màn hình.

Tuy nhiên, ép cổ cáp màn hình Samsung Note 20 không thành công ở tất cả mọi trường hợp. Một số trường hợp mạch màn hình cháy quá sâu gây lủng mạch, đứt chân mạch màn hình sẽ khiến quá trình ép cáp không thể thực hiện được.

04. Những lưu ý để có chất lượng dịch vụ ép cổ cáp màn hình Samsung Note 20 chất lượng nhất ?

Dịch vụ sửa Samsung Note 20 không lên màn hình đạt chuẩn và thành công là khi phục hồi màn hình thiết bị về trạng thái hoàn hảo như ban đầu và đạt sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Điều này phụ thuộc vào 2 yếu tố: tay nghề kĩ thuật viên và thực trạng của mạch màn hình đang chạm cháy mức độ nào. Một đơn vị sửa chữa chuyên sâu với những kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm thao tác sẽ thực hiện thao tác chuẩn mực, chính xác trong quá trình ép cáp. Điều này mang đến chất lượng cao nhất của dịch vụ này. Ngược lại, một kĩ thuật viên non tay nghề và thiếu kinh nghiệm sẽ không thể đảm đương và thất bại hoặc hư hỏng hoàn toàn màn hình thiết bị.

Khi bạn gặp tình trạng không lên màn hình trên Samsung Note 20, hãy nhanh chóng tìm đến cơ sở kĩ thuật chuyên sâu xử lý càng sớm càng tốt. Bởi càng để lâu, mạch màn càng cháy nặng hơn và khả năng ép cổ cáp sẽ gặp nhiều khó khăn.

05. Dịch vụ sửa Samsung Note 20 không lên màn hình tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Mình cùng cộng sự đã thực hiện qua hàng trăm cáp Note 20 không lên màn hình bằng công tác ép cổ cáp màn hình như đã trình bày ở trên. Mình đã liên tục tích lũy kinh nghiệm và say mê nghiên cứu từ đó nằm được những bí quyết trọng yếu trong thao tác để tối ưu chất lượng sửa chữa mang đến cho bạn bộ màn hình chuẩn zin, bền bỉ và mượt mà.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ ngay với mình qua thông tin sau:

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa