Sửa iPhone X Wifi yếu: Nguyên nhân và giải pháp sửa chữa triệt để.

iPhone X vẫn luôn là chiếc Smartphone mà khi nhắc đến, những ai am hiểu về công nghệ đều biết đến những cột mốc và sự bức phá ấn tượng mà chú dế này mang đến cho Apple.

Sau thời gian “lửa thử vàng” với hơn 2 năm ra mắt, ở thời điểm này, sự ổn định và đẳng cấp của iPhone X đã được chứng tỏ rõ nét.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa iPhone X tuyệt đối không phát sinh bất kì lỗi kĩ thuật nào bởi với đặc điểm của một thiết bị điện tử di động hoạt động với tần suất cao, iPhone X khó tránh khỏi rủi ro hư hỏng kĩ thuật, hao mòn linh kiện sau thời gian dài sử dụng cả do nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan của người dùng.

Bài viết hôm nay, với vai trò đơn vị sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, Sửa chữa Vĩnh Thịnh tiếp tục gửi đến bạn đọc bài viết phân tích và chia sẻ kinh nghiệm xử lý lỗi iPhone X yếu Wifi cùng giải pháp sửa chữa triệt để và ổn định.

Sửa iPhone X wifi yếu tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

Sửa iPhone X wifi yếu tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

1/ Dấu hiệu iPhone X Wifi yếu

Smartphone sẽ thật sự khiếm khuyết rất nhiều nếu không có kết nối Internet và Wifi vẫn luôn là cổng kết nối thông dụng và hiệu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Chính vì lẽ đó, những hư hỏng xuất hiện xung quanh tính năng này sẽ nhanh chóng gây ảnh hưởng lớn và bất tiện trong quá trình sử dụng máy của bạn.

Với iPhone X, nếu một ngày, bạn nhận thấy thiết bị của mình có những dấu hiệu sau, thiết bị của bạn đã gặp lỗi Wifi yếu trên iPhone X:

  • Wifi iPhone X bắt sóng rất yếu, bạn cần đứng rất gần moderm mới có thể dò ra được sóng. Sóng thường xuyên bị mất và chập chờn.
  • Wifi iPhone X dò ra rất ít mạng, khi kết nối được thì wifi yếu và đường truyền không ổn định khi so với những thiết bị khác.

2/ Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone X Wifi yếu.

Trải qua thời gian nhiều năm sửa chữa thực tiễn các thiết bị iPhone tại Việt Nam nói chung và iPhone X nói riêng, Sửa chữa Vĩnh Thịnh nhận thấy với iPhone X gặp lỗi yếu Wifi. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ phần cứng thiết bị.

Lỗi yếu Wifi trên iPhone X tuyệt đối không phải lỗi phần mềm và các giải pháp làm phần mềm như Restore máy hay cập nhật hệ thống sẽ không giúp bạn ở trường hợp này.

Về phần cứng, nguyên nhân gây lỗi wifi yếu có thể do nhiều khả năng như lỗi xuất phát từ mainboard (chip wifi, nền mạch,…), hay các thành phần ngoại vi dùng để kết nối với bo mạch như Anten Wifi, tiếp xúc sóng trên vỏ,…

Vậy vì sao các chi tiết phần cứng lại gặp lỗi dẫn đến tình trạng Wifi yếu ?

Có thể nói iPhone X yếu Wifi chủ yêu do quá trình sử dụng máy của chúng ta gặp phải những rủi ro rơi vỡ hay va đập mạnh dẫn đến chấn động các bộ phận linh kiện bên trong gây đứt ngầm hay biến dạng.

Điều này có thể gây ra ngay lập tức hoặc dần dần làm hư hỏng tính năng Wifi thiết bị với những biểu hiện như đã kể trên.

Lưu ý sửa iPhone X wifi yếu

Lưu ý sửa iPhone X wifi yếu

3/ Giải pháp sửa iPhone X Wifi yếu hiệu quả

Sửa iPhone X Wifi yếu là một trong những lỗi thường gặp trên thiết bị này.

Phần lớn các trường hợp yếu Wifi đều có thể khắc phục triệt để và ổn định với giải pháp thay mới linh kiện, ic, anten,.. tùy từng trường hợp cụ thể.

Khi gặp phải tình trạng iPhone X wifi yếu, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm những cơ sở sửa chữa iPhone uy tín và chuyên nghiệp để đảm nhận thiết bị của mình.

Tiếp theo là những lưu ý nhỏ để đảm bảo thiết bị sẽ được xử lý một cách tốt nhất.

  • Lưu ý 1:

Trước khi bàn giao thiết bị, bạn cần cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng còn lại của máy như nghe gọi, camera, loa, rung, sạc,…

Đơn vị sửa chữa sẽ có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn các tính năng còn lại trong suốt quá trình thao tác.

  •  Lưu ý 2:

Khi quá trình sửa chữa kết thúc, như đã trình bày ở trên, nguyên nhân gây lỗi chủ yếu do quá trình sử dụng của chúng ta.

Vì vậy, bạn hãy thiết lập cho mình những thói quen tốt giúp thiết bị ổn định và bền bỉ hơn như: hạn chế tối đa vừa sạc vừa sử dụng máy, chỉ sử dụng sạc cáp zin chính hãng.

4/ Dịch vụ sửa iPhone X yếu Wifi tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, mình đã gặp qua rất nhiều trường hợp iPhone X yếu Wifi. Qua quá trình xử lý của kĩ thuật viên chuyên sâu với sự hỗ trợ của kho linh kiện Zin chính hãng.

Mình ghi nhận gần như không có bất kì máy nào gặp lỗi lại, nếu bạn sử dụng thiết bị kĩ lưỡng và chăm sóc tốt cho dế yêu của mình thì độ bền máy sẽ rất cao.

Vì lẽ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm quá trình sửa iPhone X Wifi yếu sẽ nhanh chóng đưa thiết bị về trạng thái hoàn hảo ban đầu, giúp bạn tiết kiệm tốt chi phí sử dụng máy.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ kĩ thuật chuyên sâu dành riêng cho iPhone X như: sửa iPhone X mất nguồn, thay mặt kính iPhone X,…

Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức hữu ích giúp hiểu rõ hơn về thiết bị của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên bện ngay với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh:

  • Địa chỉ hệ thống và thời gian làm việc: tại phần Liên hệ
  • Hotline: 094 2626 905 – 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa