Trung tâm bảo hành chính hãng không thay mặt kính Oppo Reno: Đâu là lý do ?

Xin chào các bạn, ở các bài viết trước trong series chia sẻ kiến thức về dịch vụ thay mặt kính Oppo Reno, Sửa chữa Vĩnh Thịnh đã cung cấp đến bạn đọc những kiến thức khái quát và hữu ích để bạn có thể tìm kiếm cho mình một giải pháp sửa chữa hoàn thiện mà vẫn đạt hiệu quả tiết kiệm kinh tế cho dế yêu của mình.

Hôm nay, trong nội dung bài viết này, Sửa chữa Vĩnh Thịnh xin tiếp tục phân tích sâu hơn về một trong những thắc mắc của rất nhiều người dùng, đó là vì sao trung tâm bảo hành chính hãng Oppo không thực hiện công tác thay mặt kính Oppo Reno nói trên

1/ Bạn sẽ làm gì khi làm vỡ mặt kính Oppo Reno ?

Ở vị trí người dùng, theo tâm lý hiển nhiên, đặc biệt ở những người dùng không có sự am hiểu nhiều về công nghệ. Bất cứ khi nào thiết bị gặp hư hỏng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến trung tâm bảo hành chính hãng để tiến hành phục hồi thiết bị.

Tuy nhiên, khi chiếc Oppo Reno của bạn bị va đập hay đánh rơi dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn đang sử dụng tốt.

Vì sao trung tâm bảo hành chính hãng không có dịch vụ thay mặt kính Oppo Reno ?

Vì sao trung tâm bảo hành chính hãng không có dịch vụ thay mặt kính Oppo Reno ?

Bạn mang thiết bị này đến trung tâm bảo hành chính hãng để được tư vấn về giải pháp sửa chữa.

Tại đây, các nhân viên sẽ đưa ra giải pháp dành cho thiết bị của bạn là thay mới tổ hợp màn hình bao gồm cả màn hình bên trong và mặt kính bên ngoài đã được ép với nhau thành bộ màn hình Oppo Reno hoàn chỉnh.

Tất nhiên, chi phí thay bộ màn hình này là khá cao bởi lẽ Oppo Reno sử dụng tấm nền Super Amoled có giá thành luôn cao nhất trong các công nghệ sản xuất màn hình khác của đối thủ trong cùng phân khúc

2/ Vì sao trung tâm bảo hành chính hãng không thực hiện dịch vụ thay mặt kính Oppo Reno ?

Rõ ràng, công tác thay mặt kính Oppo Reno là dịch vụ hữu ích cho người dùng mang đến hiệu quả sử dụng tương tự như màn hình Zin lúc ban đầu và lại tiết kiệm được cho khách hàng rất nhiều chi phí sửa chữa.

Tuy nhiên, với quy trình thay mặt kính Oppo Reno đã trình bày rõ nét ở bài viết trước, rõ ràng, đây là công tác yêu cầu tính thủ công rất cao và phụ thuộc chủ đạo và sự khéo léo và am hiểu cấu tạo thiết bị của kĩ thuật viên thao tác

Không có một hệ thống máy móc nào có thể tự mình vận hành những công đoạn quan trọng nhất của quá trình thay mặt kính Oppo Reno như tách màn hình bể kính ra khỏi khung,..

Bởi lẽ, không có 2 chiếc máy bể kính tương tự nhau. Mỗi góc bể, kiểu bể sẽ yêu cầu kĩ thuật khác nhau để tách mặt kính bể ra khỏi màn hình mà vẫn bảo toàn được lớp phôi màn hình cảm ứng bên trong

Với quy mô toàn cầu, các trung tâm bảo hành chính hãng Oppo cần thực hiện tất cả dịch vụ theo một quy trình chặt chẽ đã được thống nhất trước. Oppo không thể giám sát được sự chi li và tỉ mỉ mà công tác thay mặt kính yêu cầu ở quy mô quá lớn.

Chính vì lẽ đó, tương tự như công tác sửa chữa điện thoại Oppo, hãng sẽ chọn giải pháp đơn giản nhất cho bộ máy của mình là thay mới toàn bộ linh kiện, không sửa chữa.

Các thao tác kĩ thuật chỉ dừng lại ở tháo và ráp tiêu chuẩn.

3/ Vậy chúng ta có nên thay mặt kính Oppo Reno ?

Câu trả lời là có !

Bởi lẽ sự chênh lệch giữa chi phí thay mặt kính và thay màn hình Oppo Reno so với khác biệt về hiệu quả sử dụng là hoàn toàn tương tự.

Chắc chắn rằng, không một ai muốn tốn nhiều chi phí hơn nhưng không đạt được sự khác biệt rõ ràng trong hiệu quả.

Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm là chất lượng dịch vụ thay mặt kính Oppo Reno.

Khi hàng loạt dịch vụ mọc lên với vô vàn lời lẽ quảng cáo hấp dẫn, chắc chắn người dùng sẽ khó quyết định đặt niềm tin vào cơ sở sửa chữa nào.

Bạn nên hỏi rõ về chi phí trọn gói đã bao gồm công thay lắp, chất lượng mặt kính sử dụng để thay thế cùng chế độ bảo hành.

Dù sửa chữa ở bất kì đâu, bạn cũng cần thực hiện những nguyên tắc để bảo vệ cho quyền lợi của mình như kiểm tra và thống nhất với nhân viên tiếp nhận toàn bộ các tính năng máy trước và sau khi quá trình thay mặt kính Oppo Reno hoàn thành.

Điều này đảm bảo đơn vị sửa chữa không làm ảnh hưởng các tính năng khác trong quá trình thao tác

Sau tất cả, chắc chắn rằng chúng ta ai cũng muốn thiết bị bền bỉ và ổn định, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Hãy sử dụng máy kĩ lưỡng, cẩn thận hơn với những món phụ kiện hỗ trợ như dán kính cường lực toàn màn hình hay ốp lưng chống va đập.

Trên đây tiếp tục là những chia sẻ của mình về những vấn đề xung quanh công tác thay mặt kính Oppo Reno

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp. Mình luôn sẵn sàng đồng hành và lắng nghe. Hãy liên hệ với mình qua thông tin này

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?