Sửa iPhone không lên nguồn : Kiến thức cơ bản bạn cần biết

Là một đơn vị sửa chữa iPhone chuyên sâu, Sửa chữa Vĩnh Thịnh luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm kiếm những giải pháp kĩ thuật cho những vấn đề bạn gặp phải khi đồng hành cùng dế yêu của mình. Có thể nói, lỗi trên iPhone thật muôn hình vạn trạng và đa dạng vô cùng.

Tuy nhiên, may mắn thay lỗi xuất hiện chủ yếu do quá trình sử dụng máy của chúng ta chứ không phải lỗi do sản xuất nên iPhone vẫn luôn được tin cậy trên toàn thế giới.

Một trong những lỗi được nhiều người dùng gặp phải trong quá trình đồng hành cùng chiếc iPhone của mình là lỗi nguồn. Bài viết hôm nay xin chia sẻ cùng bạn những kiến thức xung quanh công tác sửa iPhone không lên nguồn.

1/ Nguồn iPhone được quyết định bởi những yếu tố nào ?

Dấu hiệu cho thấy chiếc iPhone của bạn đang gặp lỗi nguồn đôi khi không chỉ đơn giản là việc máy đang ở trạng thái không thể khởi động và thấy bất cứ dấu hiệu nào của “sự sống”.

iPhone lỗi nguồn còn mang một số dấu hiệu khác như hao pin, nóng máy bất thường hay sạc pin không được hoặc sạc không lên pin.

Nguồn iPhone được quản lý chủ đạo do IC nguồn (Power IC) nhưng cũng phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác do bản mạch điện tử là một mô hình tương tác chặt chẽ giữa tất cả các bộ phận.

Điều này có nghĩa sửa iPhone không lên nguồn không phải lúc nào cũng là sửa IC nguồn và ngược lại thay IC nguồn không phải lúc nào cũng giải quyết cho bạn vấn đề và làm iPhone lên nguồn trở lại.

suachuavinhthinh-sua-iphone-khong-len-nguon

Sửa iPhone không lên nguồn tại Vĩnh Thịnh Mobile

2/ Làm gì khi iPhone không lên nguồn ?

iPhone không lên nguồn cần được kiểm tra và định bệnh chính xác bởi kĩ thụât viên kinh nghịêm và chuyên sâu trong công tác sửa chữa iPhone.

Vì cơ hội để thử nghịêm là không có trong dịch vụ sửa chữa iPhone, chẩn đoán sai lỗi sẽ làm ảnh hửơng rất lớn đến khả năng sửa chữa thành công của máy.

Nhiều bạn hỏi mình có phải kĩ thụât viên sửa iPhone nào cũng giống nhau: Câu trả lời là không, kĩ thuật viên lâu năm kinh nghiệm sẽ có những thủ thuật chuyên biệt và va chạm thực tế để xử lý nhanh chóng và chính xác chiếc iPhone của bạn.

Khi chiếc iPhone đột ngột mất nguồn. Bạn có thể thực hiện theo trình tự sau để có trước một số bước đánh giá sơ bộ về tình trạng máy của mình:

lam-gi-khi-iphone-chet-nguon-vinhthinhmobile

Làm gì khi iPhone không lên nguồn ?

Bước 1:

Thử nhấn cùng lúc 2 nút Home và Nguồn giữ lâu trong 5-10 giây.

Nếu máy bị mất nguồn đột ngột do lỗi xung đột phần mềm, với thao tác này bạn sẽ giúp máy giải phóng bộ nhớ và khởi động lại thành công.

Bước 2:

Xem xét lại thói quen sử dụng có làm máy bị vô nước, hoặc rơi rớt gần đây hay không.

Trước khi mất nguồn bạn có thấy máy bị nóng, hao pin đột ngột? Hãy cung cấp những thông tin này cho đơn vị tiếp nhận máy để có cái nhìn nhanh chóng hơn

Bước 3:

Không cắm sạc hay cố gắng khởi động thiết bị nhất là trong trường hợp máy bị vô nước. Điều này làm cho thiết bị cháy chạm nhiều hơn và làm giảm tỷ lệ thành công của quá trình sửa chữa máy.

Bước 4:

Tìm đến cơ sở sửa chữa iPhone uy tín để gửi gắm thiết bị.

Khi nhận được kết quả sửa chữa, hãy hỏi về độ ổn định sau sửa chữa và hỏi rõ lỗi của máy để biết hạn mục bạn sẽ được bảo hành.

Thiết lập những thói quen sử dụng máy tốt như dùng sạc cáp zin, hạn chế vừa sạc vừa sử dụng và dùng các loại pin dự phòng, giảm thiểu tối đa va đập hoặc để máy ẩm nước.

3/ Dịch vụ sửa iPhone không lên nguồn tại Vĩnh Thịnh Mobile :

Cam kết và quyết tâm mang đến dịch vụ sửa chữa iPhone nói riêng cũng như tất cả các dịch vụ chăm sóc Smartphone, Tablet, Laptop cung cấp tại Vĩnh Thịnh đều chung mục đích mang đến chất lượng thật sự cùng độ ổn định và tính hữu ích trong mỗi thiết bị được khách hàng tin tưởng giao phó.

Với nền tảng kĩ thuật chuyên sâu cùng hệ thống linh kiện chất lượng cao, dịch vụ sửa iPhone không lên nguồn hoạt động hoàn toàn trên những nguyên tắc đó tin chắc sẽ mang đến cho bạn những quyết định hợp lý nhất về thiết bị của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ với mình qua khu vực chat hoặc theo thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6. TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?