iPhone 6 Wifi yếu: Nguyên nhân và giải pháp sửa chữa triệt để ?

iPhone 6 vẫn là Smartphone rất đáng tin cậy cho người dùng công nghệ Việt Nam.

Đặc biệt ở thời điểm này, khi mức giá chiếc Smartphone này đã trở nên vừa túi tiền hơn bao giờ hết đặc biệt là máy đã qua sử dụng.

Là một thiết bị được đánh giá có độ bền và tính ổn định cao, tuy nhiên với đặc điểm của một thiết bị điện tử, iPhone 6 khó tránh khỏi rủi ro hư hỏng kĩ thuật, hao mòn linh kiện sau thời gian dài sử dụng do nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan của người dùng.

Bài viết hôm nay, với vai trò đơn vị sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, Sửa chữa Vĩnh Thịnh tiếp tục gửi đến bạn đọc bài viết phân tích và chia sẻ kinh nghiệm xử lý lỗi iPhone 6 yếu Wifi cùng giải pháp sửa chữa triệt để và ổn định.

suachuavinhthinh-iphone-6-wifi-yeu

Sửa lỗi iPhone 6 wifi yếu tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

1/ Dấu hiệu iPhone 6 Wifi yếu :

Smartphone sẽ thật sự khiếm khuyết rất nhiều nếu không có kết nối Internet và Wifi vẫn luôn là cổng kết nối thông dụng và hiệu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Chính vì lẽ đó, những hư hỏng xuất hiện xung quanh tính năng này sẽ nhanh chóng gây ảnh hưởng lớn và bất tiện trong quá trình sử dụng máy của bạn.

Với iPhone 6, nếu một ngày, bạn nhận thấy thiết bị của mình có những dấu hiệu sau, thiết bị của bạn đã gặp lỗi Wifi yếu trên iPhone 6:

  • Wifi iPhone 6 bắt sóng rất yếu, bạn cần đứng rất gần moderm mới có thể dò ra được sóng. Sóng thường xuyên bị mất và chập chờn.
  • Wifi iPhone 6 dò ra rất ít mạng, khi kết nối được thì wifi yếu và đường truyền không ổn định khi so với những thiết bị khác.

2/ Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6 Wifi yếu :

Trải qua thời gian dài sửa chữa thực tiễn các thiết bị iPhone tại Việt Nam nói chung và iPhone 6 nói riêng, Sửa Chữa Vĩnh Thịnh nhận thấy với iPhone 6 gặp lỗi yếu Wifi : Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ phần cứng thiết bị.

Lỗi yếu Wifi trên iPhone 6 tuyệt đối không phải lỗi phần mềm và các giải pháp làm phần mềm như Restore máy hay cập nhật hệ thống sẽ không giúp bạn ở trường hợp này.

Về phần cứng, nguyên nhân gây lỗi wifi yếu có thể do nhiều khả năng như lỗi xuất phát từ Mainboard (chip wifi, nền mạch,…), hay các thành phần ngoại vi dùng để kết nối với bo mạch như Anten Wifi, tiếp xúc sóng trên vỏ,…

Vậy vì sao các chi tiết phần cứng lại gặp lỗi dẫn đến tình trạng Wifi yếu ?

Có thể nói iPhone 6 yếu Wifi chủ yêu do quá trình sử dụng máy của chúng ta gặp phải những rủi ro rơi vỡ hay va đập mạnh dẫn đến chấn động các bộ phận linh kiện bên trong gây đứt ngầm hay biến dạng.

Điều này có thể gây ra ngay lập tức hoặc dần dần là hư hỏng tính năng Wifi thiết bị với những biểu hiện như đã kể trên.

suachuavinhthinh-ic-wifi-iphone-6

iPhone 6 lỗi wifi do nguyên nhân phần cứng !

3/ Giải pháp sửa iPhone 6 Wifi yếu :

Sửa iPhone 6 Wifi yếu là một trong những lỗi thường gặp trên thiết bị này.

Phần lớn các trường hợp yếu Wifi đều có thể khắc phục triệt để và ổn định với giải pháp thay mới linh kiện, ic, anten,.. tùy từng trường hợp cụ thể.

Khi gặp phải tình trạng này, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm những cơ sở sửa chữa iPhone uy tín và chuyên nghiệp để đảm nhận thiết bị của mình.

Trước khi bàn giao thiết bị, bạn cần cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng còn lại của máy như nghe gọi, camera, loa, rung, sạc,..

Đơn vị sửa chữa sẽ có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn các tính năng còn lại trong suốt quá trình thao tác.

Khi quá trình sửa chữa kết thúc, như đã trình bày ở trên, nguyên nhân gây lỗi chủ yếu do quá trình sử dụng của chúng ta.

Vì vậy, bạn hãy thiết lập cho mình những thói quen tốt giúp thiết bị ổn định và bền bỉ hơn như: hạn chế tối đa vừa sạc vừa sử dụng máy, chỉ sử dụng sạc cáp zin chính hãng

4/ Dịch vụ sửa iPhone 6 yếu Wifi tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, mình đã gặp qua rất nhiều trường hợp iPhone 6 yếu Wifi.

Qua quá trình xử lý của kĩ thuật viên chuyên sâu với sự hỗ trợ của kho linh kiện zin chính hãng. Mình ghi nhận gần như không có bất kì máy nào gặp lỗi lại, nếu bạn sử dụng thiết bị kĩ lưỡng và chăm sóc tốt cho dế yêu của mình thì độ bền máy sẽ rất cao.

Vì lẽ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm quá trình sửa iPhone 6 Wifi yếu sẽ nhanh chóng đưa thiết bị về trạng thái hoàn hảo ban đầu, giúp bạn tiết kiệm tốt chi phí sử dụng máy.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên bện ngay với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065
chi-nhanh-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

2 Bình luận

  1. Khách 22 Tháng Bảy, 2019
    • Vĩnh Thịnh 22 Tháng Bảy, 2019

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp
Sửa Samsung Note 20 Ultra trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy Note 20 Ultra trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp
Sửa Samsung Galaxy S20 Ultra trắng màn hình
Sửa Samsung S20 Ultra trắng màn hình: Không vội thay màn khi chưa xem bài viết này !
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp
Sửa Samsung Note 20 Ultra trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy Note 20 Ultra trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp
Sửa Samsung Galaxy S20 Ultra trắng màn hình
Sửa Samsung S20 Ultra trắng màn hình: Không vội thay màn khi chưa xem bài viết này !