Sửa Blackberry Passport mất sóng: Xử lý dứt điểm, triệt để và ổn định

Blackberry Passport sở hữu thiết kế “độc-lạ” thể hiện rõ nét những gì mà thương hiệu Blackberry xây dựng từ trước đến nay.

Một bàn phím qwerty mạnh mẽ cho thao tác nhập liệu, một hệ thống push mail tuyệt vời mà đến nay vẫn chưa có nền tảng nào theo kịp luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nhân thời đại mới.

Cũng như tất cả những bài viết khác, hôm nay Vĩnh Thịnh Mobile tiếp tục với vai trò trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên sâu nói chung và sửa điện thoại Blackberry nói riêng tiếp tục mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa hữu ích và những kiến thức cần biết xung quanh công tác này: Sửa Blackberry Passport mất sóng.

suachuavinhthinh-sua-blackberry-passport-mat-song

Sửa Blackberry Passport mất sóng !

1/ Phân biệt lỗi Blackberry Passport mất sóng và không nhận sim

Mất sóng và không nhận sim là 2 lỗi hoàn toàn khác nhau mà bạn cần có sự phân biệt rõ nét.

Dấu hiệu chung của cả 2 lỗi này là đều không thể thực hiện được chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại đó là nghe gọi, nhắn tin SMS, 3G/4G.

Tuy nhiên, Blackberry Passport mất sóng được định nghĩa là khi bạn bỏ sim vào thiết bị, máy vẫn nhận được thẻ sim nhưng không thể dò được băng tầng sóng nhà mạng.

Lúc này, biểu tượng cột sóng bị đánh dấu X màu đỏ.

Blackberry Passport không nhận sim khi bạn bỏ sim vào máy không thể phát hiện được sim này, lúc này máy thường báo No Sim, hay Insert sim card

Một số trường hợp máy Blackberry Passport không lên sóng do máy chưa được unlock (mở khóa mạng), máy sẽ báo Invalid Sim Card.

2/ Nguyên nhân gây lỗi mất sóng trên điện thoại Blackberry Passport :

Điện thoại Blackberry Passport mất sóng có nguyên nhân đến từ Mainboard thiết bị, nơi quy tụ rất nhiều linh kiện quan trọng quyết định trên 80% các tính năng của thiết bị và là nền tảng kết nối tất cả các bộ phận khách tạo thành một thiết bị hoàn chỉnh thống nhất.

Sửa Blackberry Passport mất sóng là việc thay thế và khắc phục các khiếm khuyết trên bo mạch chủ, các hư hỏng này có thể đến từ việc va đập thiết bị hoặc chạm chập do sử dụng các loại sạc kém chất lượng hoặc ẩm nước gây hư hỏng chipset.

Đặc biệt, với thiết kế đặc thù, các dòng máy Blackberry luôn yêu cầu kĩ thuật cao của người thợ thao tác và những am hiểu chuyên biệt về dòng máy này để hạn chế rủi ro làm hư hỏng những bộ phận khác.

Quá trình sửa Blackberry Passport mất sóng tại Vĩnh Thịnh Mobile cho mình kinh nghiệm rằng phần lớn các thiết bị lỗi mất sóng chủ yếu do quá trình sử dụng khách quan của môi trường và rất ít trường hợp nào máy tự mất sóng do lỗi sản xuất.

vinhthinhmobile-sua-blackberry-passport-mat-song

Sửa Blackberry Passport mất sóng cần nhiều can thiệp vào phần cứng của máy

3/ Những lưu ý cần thiết để sử dụng Blackberry Passport ổn định :

Với những kinh nghiệm nêu trên, ở vị trí người dùng bạn có thể tổng hợp cho mình một số những lưu ý sau để đảm bảo quá trình sử dụng máy có tuổi thọ cao và bền bỉ nhất:

 • Không sử dụng các loại sạc, cáp kém chất lượng, chỉ sử dụng sạc zin theo máy hoặc của những nhà sản xuất lớn như Samsung, LG, Oppo,…
 • Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng máy
 • Tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín để đảm bảo thiết bị được chăm sóc tốt nhất khi máy gặp lỗi trong quá trình sử dụng
 • Hạn chế va đập và làm ẩm nước thiết bị.

4/ Giải pháp sửa Blackberry Passport mất sóng tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Giải pháp sửa Blackberry Passport mất sóng được mình và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh áp dụng là thực hiện thay mới những IC, linh kiện điện tử đã bị hao mòn và phát sinh lỗi kĩ thuật kết hợp kiểm tra tổng quát toàn bộ thiết bị chứ không khoanh vùng chỉ riêng khu vực đảm nhận tính năng phát sóng, mục đích để tìm kiếm và phát hiện nguồn gốc và nguy cơ tiềm ẩn để đảm bảo thiết bị sẽ hoạt động ổn định nhất sau khi khắc phục lỗi.

Sở hữu nguồn linh kiện phong phú chất lượng, được kiểm định kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng cùng đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong công tác sửa chữa Blackberry cùng toàn thể cán bộ nhân viên luôn đam mê tận tâm, tận lực và hoạt động trên tiêu chí mang lại chất lượng dịch vụ sửa chữa hữu ích trọn vẹn cho khách, tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ với mình qua thông tin sau.
Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

 • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
 • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

8 Bình luận

 1. Khách 11 Tháng Một, 2020
  • Vĩnh Thịnh 11 Tháng Một, 2020
 2. Khách 16 Tháng Mười Một, 2019
  • Vĩnh Thịnh 24 Tháng Mười Một, 2019
 3. Võ Tấn Vương 8 Tháng Chín, 2019
  • Vĩnh Thịnh 10 Tháng Chín, 2019
 4. đức 8 Tháng Tám, 2019
  • Vĩnh Thịnh 10 Tháng Tám, 2019

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa